มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น

มีจุดเริ่มต้นจากความต้องการธุรกิจเครือข่ายในอุดมคติของผู้ก่อตั้ง และผู้นำในธุรกิจเครือข่าย ที่มีความเชื่อในรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่ถูกต้อง เชื่อในโอกาสที่เปิดกว้างเสมอ ให้ผู้คนได้ใช้ความสามารถที่แท้จริงบนเวทีธุรกิจอย่างเท่าเทียม พัฒนาความเป็นผู้นำของตนเอง ส่งต่อความสำเร็จสู่ทีมงาน และมีชีวิตที่กำหนดเองได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ เวลา สังคม และการสร้างความสุขของคนในครอบครัว เพื่อเป็นมรดก ที่ส่งต่อให้กับคนรุ่นหลัง

มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น ได้สร้างธุรกิจนี้ให้เป็นผลงานชิ้นเอกให้กับผู้คนที่เข้ามาในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ชิ้นเลิศ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และนักธุรกิจอิสระที่ดำเนินธุรกิจภายใต้กฏจรรยาบรรณ ให้ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง สง่างาม และน่าชื่นชม ค้นพบคุณค่าแห่งการดำรงค์ชีวิต เพื่อสร้างชีวิตให้เป็นผลงานชิ้นเอกเช่นเดียวกับธุรกิจที่เราสร้างขึ้น

มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น สร้างชีวิต ให้เป็นดั่งประติมากรรมชิ้นเอก

 

    

คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์  - ประธานกรรมการบริหาร

เริ่มต้นธุรกิจเครือข่ายตั้งแต่อายุ 15 ปี ควบคู่ไปกับการเรียนหนังสือชั้นมัธยม จนกระทั่งจบการศึกษาด้านเคมีอุตสาหกรรม จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง และอยู่ในอุตสาหกรรมการวิจัยพัฒนา ผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ และอาหารเสริมมากว่า 10 ปี ก่อนผันตัวเองเข้าสู่การเป็นนักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จเป็นมนุษย์เงินล้านภายในระยะเวลา 10 เดือน และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริหารบริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถทำให้ธุรกิจเกิดการเติบโตและมียอดขายมากกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 2 ปี

ในวันที่เราประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจเครือข่ายเงินล้านเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่การสร้างธุรกิจที่มอบโอกาสให้ผู้ร่วมธุรกิจเป็นนักธุรกิจเงินล้าน เป็นเรื่องที่ท้าทาย และการได้มองเห็นนักธุรกิจที่เราได้บริหารขึ้นยืนอยู่บนเวทีอันทรงเกียรติ ได้ส่งมอบโทรฟี่เกียรติรางวัลที่เขาพึงได้รับอย่างน่าชื่นชม เป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดในชีวิต

ในครั้งหนึ่งผมเคยเคยใช้หมือนนักธุรกิจเหล่านั้น เดินทางร่วมสัปดาห์ หรือร่วมเดือน เพื่อไปในพื้นที่ต่างๆ ที่มีทีมงานของเราอยู่ เพื่อสร้างชีวิตที่มีอิสรภาพตามที่เคยฝันเอาไว้ เราจึงเข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในทุกๆ กระบวนการทำงานในธุรกิจ หยาดเหงือทุกเม็ดของพวกเขาเหล่านั้น มันไม่ควรที่จะเป็นสิ่งที่สูญเปล่า ไม่มีใครอยากเดินหาธุรกิจใหม่ไปเรื่อยๆ แต่ครั้งแล้วครั้งเ่ล่าที่ทุกคนเฝ้าหาธุรกิจที่ทำให้เขาบรรลุเป้าหมายสุงสุดในธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ต่างกัน คืออิสรภาพทางการเงินและเวลา

การได้มีโอกาสทำงานกับนักธุรกิจในทุกระดับ ทำให้เราได้เก็บข้อมูลจำนวนมาก และนำมาตกผลึกทางความคิด สิ่งต่างๆ เหล่านั้นถูกใช้นำมาวางรูปแบบธุรกิจในอุดมคติ อย่างเป็นระบบเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนในธุรกิจเครือข่าย จัดเตรียมส่วนผสมที่จะทำให้ธุรกิจเกิดความสมบูรณ์มากที่สุด ในแต่ละช่วงอายุของธุรกิจ อย่างเหมาะสมและลงตัว รวมถึงการต่อยอดความสำเร็จ ความมั่งคั่ง เพื่อสร้างอิสรภาพทางด้านการเงิน และเวลาที่แท้จริง

 

 

 ติดต่อเรา
Tel :
Line :
FB :
E-mail :
เริ่มต้น
สมัครสมาชิกฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ